Bộ sưu tập

[ XUYÊN KHÔNG ] PHIÊU DU TÌNH ÁI

CHƯƠNG 1: ĐỐI MẶT

Phiêu  phiêu trong gió ta ngồi đây vì ai , chờ đợi ai , chẳng có ai cả.Người con gái đó u sầu ngồi đó mặc cho gió vi vu thổi .

” Tuyết …ngươi đâu rồi ” Chất giọng đó , tại sao là bà ấy chứ , ta không muốn đâu .Bà ấy tiến về phía ta với vẻ hùng hồn vốn có. ” Bla …bla…bla…”  Khóe miệng ta chảy những giọt máu tươi nhưng vẻ mặt đó. Bà ấy hài lòng sao  , đánh ta là trò tiêu khiển của bà ấy. Ta hận , hận người đã hại mẹ ta hại ta không được ai yêu.

”Con  ranh, tagọi ngươi mà ngươi không trả lời sao. Đúng là con gái của mụ đàn bà đó… BẨN THỈU” .

Tiếng mở cửa vang lên , ta không muốn xoay người lại để nhìn người đó.Mặc cho bà ta tiến nhanh tới ôm người đó  .Nói những câu giả dối kia làm ta ghê tởm hơn.

” Tiểu Tuyết không muốn gặp mặt ông sao” Ta giật mình quay người lại thì nhìn thấy ông nội ta.Người duy nhất trong gia tộc là yêu thương ta thật lòng.

___________________________________

Ta nằm ngủ  bên giường , không ngủ được ta bước xuống phòng bếp.  Nhẹ nhàng để không đánh thức mọi người tỉnh giấc. Ta thấy ánh sáng ở phòng bếp , ta cũng ngạc nhiên.Ai lại ở dưới này vào h này chứ , ta lén nhìn thì thấy bà ta

”Đúng vậy , ngày mai ngươi phải giết con Tuyết cho ta .Yên tâm nếu nó chết con ta sẽ trở thành người thừa kế . Khi đó ngươi sẽ nhận được món tiền hậu hĩnh …l.” Ta có nghe lầm không bà ta phái người giết ta sao , vì muốn con bà ta là người thừa kế sao. Không … Mai thị sẽ lâm vào cảnh bần cùng mất , con bà ta sẽ hại cả tập đòan mất.

____________________________________

” Tuyết … ăn nhiều vào”

” Con cảm ơn mẹ”

Ta run sợ không dám nhìn cái khuôn mặt tà ác kia . Hôm nay , ta sẻ chết để con bà ấy được thừa kế . Ta cũng nghĩ được rằng đây là bữa ăn cuối cùng của ta . Ta nhìn ông người mà ta từng gọi là ba . Nay lại xa cách ta bởi mái tóc và màu mắt này .

Ta bước ra ngoài , để chuẩn bị cho cái chết sắp tới của mình. Ta gửi anh Hòai kế họach tương lai cho tập đòan nếu lâm vào cảnh khó khăn. Coi như là món quà cuối cùng mà ta tặng cho ông ấy . Người mà mẹ ta không tiếc mạng sống để cứu nười mà ta yêu quý nhất.

Ta dạo bước trên con phố sầm uất này , từ ng giọt ngước mắt cứ chảy ra .Ta rút số tiền tiết kiệm của mình để quyên góp cho 1 côi nhi viện . Còn lại thì chỉ mua 1 chiếc laptop màu hồng mà ta mong ước .Dù chỉ sử dụng được 1 lần nhưng ta vẫn cố làm những điều trước khi chết . Ta bước vào  mua cho mình 10 bộ lễ phục đẹp nhất , để khi chết ít ra có 1 thứ gì đó làm ta thoải mái hơn. ta nghĩ ta thích một cây sáo ngọc kia , ta mua nó ở gian hàng đồ cổ. Xong  h ta chỉ còn đợi cái chết đến thôi.

Advertisements
By Thiên Quân Nhu

3 comments on “[ XUYÊN KHÔNG ] PHIÊU DU TÌNH ÁI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s