[ XUYÊN KHÔNG ] PHIÊU DU TÌNH ÁI

HE HE HE

HÔM NAY TA KHAI TRƯƠNG NHÀ MỚI NÊN TẶNG CHO CÁC NÀNG 1 BỘ TRUYỆN TA NGHĨ RA. TRUYỆN HƠI NHẢM CHÚT NHƯNG MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ NHA

PHIÊU DU TÌNH ÁI

PHIÊU DU TÌNH ÁI

TÁC GIẢ : ĐƯƠNG NHIÊN LÀ TA THIÊN NGỌC CUNG CHỦ 

THỂ LOẠI : XUYÊN KHÔNG ,BI HÀI , ƯỚT ÁT

ĐỘ DÀI: THUI ĐẾN ĐÂU THÌ HAY ĐẾN ĐÓ

NGUỒN: HUYẾT BĂNG CUNG

VĂN ÁN:

Sinh ra vs mái tóc màu hồng và đôi mắt màu đỏ là có tội sao .Tại sao ta không được mọi người yêu thương .Tại sao cả mẹ ta cũng rời khỏi ta mà về vs trời.Ta sinh ra là có tội sao, bị người cha ruột ruồng rẫy.Anh chị ta thì luôn xem ta là thú tiêu khiển , mẹ lớn lại tìm cách giết ta. Tại sao , chẳng lẽ ta không được có 1 tình yêu sao.

-Nàng là Mai Phi Tuyết ,là con của người vợ bé . Sinh ra vs mái tóc hồng và mái tóc đỏ .Chỉ vì nàng xinh đẹp hơn người nhưng cả mái tóc và đôi mắt lại khiến nàng bị người ta ghét bỏ. IQ 500 thì sao chứ , xinh đẹp thì sao chứ , giúp người thì sao chứ.Những gì nàng làm đều là vô ích sao …

-Hắn là Lãnh Ngạo Thiên hòang đế ngốc của Hòang Minh triều .Bị người ta ám hại lúc 10 tuổi thì được nàng cứu .Hắn mất trí nhớ nhưng tâm lại yêu nàng , từ lúc yêu nàng.Hắn không gọi nàng là cô cô mà xem nàng là 1 nữa của mình.

-Hắn là Lãnh Ngạo Phong, vương gia đầy tham vọnglàm hòang đế. Hắn ám sát hòang đệ để lên ngôi hòang đế . Nhưng hắn lại yêu nàng quyết bắt được nàng về làm vợ .Dù phải đối mặt vs hòang đệ , dù phải giết người nàng yêu thì hắn cũng muốn có được nàng.

-Hắn là Đông Phương Vũ ,thợ săn yêu tinh đẹp trai . Hắn săn nàng vì nàng là một yêu tinh hiếm có nhưng hắn lại động tâm.Hắn yêu nàng , muốn bảo vệ nàng , muốn che chở cho nàng.

   ==CHƯƠNG1

Advertisements
By Thiên Quân Nhu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s