[ HIỆN ĐẠI ] LIỆU THIÊN SỨ CÓ THẬT HAY KHÔNG ?

CHƯƠNG 2: NHẬP HỒN

Người con gái đó trên mặt dàn dụa nước mắt  nhìn Diêm Đế , 2 tay cứ cố lau nước mắt đó. Nghiễm nhiên , trên người của cô ấy có nhìu vết đánh , vết cào xước . Có thể nói chắc chắn rằng , cô bị người khác liên tục xem như đồ chơi để đánh . Số phận của cô thật tội nghiệp mà , Hạ Băng nhìn cô gái ấy vs niềm thương cảm.

Cùng là con gái nhưng cô ko bao giờ kì thị người khác cả , bởi cô lun iu thương và rộng lượng vs 1 con người . Nhưng h cô cũng đâu phải là con người nữa đâu chứ . Một linh hồn lưu lạc , ko thể trở về thân xác mình nữa.

” Ngươi tên zì…” Diêm Đế nhìn cô gái kia mà hỏi , ông dường như cũng wan tâm đến cô ấy. Cả Hạ Băng cũng tò mò xem cô ấy là ai.

” Bùi Hạ Đồng …”

“Sao… ngươi là Bùi Hạ Đồng …Quỷ Hồn chuyện này là sao hả…”

Diêm Đế tức giận quát tháo cả lên , ông nhìn Quỷ Hồn đang run sợ kia. Trận lôi đình của Diêm Đế làm U MINH PHỦ chấn động lên , những linh hồn khác cũng hốt hoảng .

Một lúc sau Diêm Đế mới bớt tức giận , ông bình tĩnh ngồi xuống nhìn cô gái tên Hạ Đồng kia . Ông ko khỏi phải lắc đầu nhìn cô , cả Hạ băng cũng đang thắc mắc là chuyện zì đang xảy ra. Diêm Đế lại mở sổ sinh tử ra nhìn , rùi liếc mắt wa Hạ Băng .

” Tại sao ngươi lại chọn cái chết , trong khi ngươi còn 4 năm để sống mà…” Lời nói của Diêm Đế làm Hạ băng ngạc nhiên. Bởi Hạ Đồng cũng giống cô đều chọn con đường tự diệt.

” Tôi ko mún sống nữa , bởi họ hay hành hạ tôi , xem tôi như 1 thứ đồ chơi tiêu khiển….Tôi….” Hạ Đồng bật khóc , nước mắt của cô làm cho ai cũng lúng túng ko bik phải làm sao cả . Hạ Băng bước đến lau nước mắt cho cô, Diêm Đế thở dài rùi nhìn 2 cô . Chợt ông ta nghĩ ra 1 ý nghĩ , rùi mỉm cười nhìn 2 thiếu nữ

” Vậy ta có ý này ko bik 2 ngươi mún nghe ko”

” Nghe chứ” 2 cô đồng thanh nhìn Diêm Đế vs cái ánh mắt tò mò

” Bùi Hạ Đồng … ngươi ko mún sống nữa đúng ko…” Hạ Đồng gật gật đầu nhìn Diêm Đế , đó là điều hiển nhiên mà

” Còn ngươi …Thái Hạ Băng ,ngươi mún chuộc lỗi vs người thân của ngươi phải ko…? Diêm Đế way sang phía Hạ Băng mà hỏi, cô cũng gật đầu nhìn ông. Ko bik ông sẽ làm zì để cô có thể tự chuộc lấy lỗi lầm của mình .Chỉ nghĩ đến thui cô đã bật khóc , nước mắt cứ chảy ra ko ngừng .

“Vậy được rùi …đừng khóc mà nghe ta nói này…” Hạ Băng  lau nước mắt mà nhìn Diêm Đế , cô rất đỗi tò mò

” Hạ Đồng ngươi sẽ được đưa đến vườn linh hồn và chờ ở đó. Còn ngươi Hạ Băng , ngươi sẽ nhập vào thể xác của Hạ Đồng ..” Nghe Diêm Đế nói mà 2 cô gái rất ngạc nhiên à. Cư nhiên lại phận phó như zậy làm ai cũng bất ngờ cả , ko chỉ có 2 cô mà còn có các tay quỷ sai

” Như vậy là sao ?” Hạ Băng nhìn Diêm Đế lòng ko khỏi băn khoăn , đến 1 lúc sau cô mới hiểu ý ông. Way đầu lại kéo Hạ Đồng tới trước cửa U MINH PHỦ nói chịn . Sau 1 hồi nói chịn Hạ Đồng miễn cưỡng gật đầu . Cả 2 cô nhìn Diêm Đế ,ông cho quỷ sai đưa cả 2 đi .

Hết chương 2

Advertisements
By Thiên Quân Nhu

7 comments on “[ HIỆN ĐẠI ] LIỆU THIÊN SỨ CÓ THẬT HAY KHÔNG ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s